DÒNG SẢN PHẨM

TTC LAND 


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS
Những ngôi nhà liên kế vườn của Jamona Golden Silk được sáng tác đầy cảm hứng, trọn vẹn giữa sự giản đơn và hiện đại. Một không gian sống hoàn toàn mở, mang lại thật nhiều ánh sáng và gió trời. Các khu chức năng của ngôi nhà được nối liền với nhau bằng những vách kính, rộng mở ra khoảng sân phía trước và bên hông nhà. Dãy nhà phố liên kế vườn còn là biểu tượng cho sự kết nối thịnh vượng của cộng đồng cư dân hạnh phúc tại nơi đây.

Nhà phố liên kế: diện tích từ 75m2-120m2 thuộc lô: A, B, C, D, M, L

Diện tích: 5x18, 5x19, 5.4x20, 5.2x20 (m²).Biệt thự song lập Jamona Golden Silk được thiết kế với kiến trúc đầy sáng tạo và phá cách. Sự khác biệt được ra đời dựa trên sự kết hợp hài hoà giữa các yếu tố về đường nét và màu sắc, khiến ngôi biệt thự của bạn trở nên nét một chấm phá hiện đại, đa sắc. Biệt thự song lập tại Jamona Golden Silk sẽ mang đến không gian tráng lệ, đậm chất thiên nhiên và là nơi xây cuộc sống phú quý dài lâu cho gia đình bạn.

Biệt thự song lập: diện tích từ 133.2m²-190m² thuộc lô E, F, G, H, I, K

Diện tích: 7x18, 7.4x18, 9.1x18 (m²)BIỆT THỰ ĐƠN LẬP JAMONA GOLDEN SILK: Soi mình bên hồ bơi, biệt thự đơn lập là một sự kết hợp tinh tế và thành công giữa những giá trị truyền thống và hơi thở hiện đại để tạo nên một không gian rộng mở, hài hòa giữa những gam màu tao nhã. Với thiết kế mở này, gia đình bạn sẽ tha hồ tận hưởng những bản tình ca ngọt ngào của thiên nhiên.

Biệt thự đơn lập: diện tích từ 252m² - 296m² đến trên 300m² thuộc lô G,

Diện tích: 14x18, 14.8x20 (m²).


Quy cách xây dựng chung: nhà phố 1 trệt 3 lầu, biệt thự 1 trệt 2 lầu theo quy hoạch được duyệt.


Những mẫu nhà thiết kế tinh túy từ Jamona Golden Silk.

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Địa chỉ dự án: Đường Bùi Văn Ba, P.Tân Thuận Đông, Quận 7, TP.HCM
Tư vấn bán hàng: 0985 889 990 (Ms. Trang - TPKD Sacomreal-S)
Website: www.jamonagoldensilk.co
Email: jamonagoldensilk@gmail.com