DÒNG SẢN PHẨM

TTC LAND 


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS

Jamona Golden Silk hút khách trong đợt mở bán lần 2

Theo thông tin từ chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal), trong đợt mở bán lần 2 ngày 5/11 vừa qua, khu biệt thự Jamona Golden Silk tiếp tục chứng tỏ sức hút khi chứng kiến lượng giao dịch sôi động.

Cụ thể, Sacomreal cho biết đã tổ chức sự kiện bán hàng tập trung đợt 2 cho dự án khu compound ven sông Jamona Golden Silk ngay trung tâm quận 7. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng đăng ký tham dự.

Trong lần mở bán đợt 2 này, Sacomreal tiếp tục giới thiệu 137 biệt thự và nhà liên kế để khách hàng lựa chọn.

Sở dĩ dự án nhận được sự chú ý đông đảo của khách hàng, theo Sacomreal, là vì dự án Jamona Golden Silk có hai mặt giáp sông trong bối cảnh quỹ đất của các vị trí ven sông ngày càng khan hiếm.

Một trong những điểm quan tâm chung của khách hàng chính là tiến độ dự án. Vì thế, ngay sau sự kiện, khách hàng đã được mời tham quan, “tận mục sở thị” quá trình xây dựng Jamona Golden Silk tại địa chỉ dự án đường Bùi Văn Ba, quận 7, Tp.HCM. Các hạng mục dự án đang được hoàn thiện đúng theo cam kết, củng cố vững tin hơn cho quyết định đầu tư của khách hàng.

Với giá bán từ 5,9 tỷ đồng và diện tích sử dụng khoảng 250m2 cho một gia đình 3 thế hệ cùng sinh sống được cho là lựa chọn kinh tế. Đặc biệt, dự án được phát triển bởi Sacomreal, đơn vị đã thành công với dòng sản phẩm khu compound ven sông cận giang trước đó là Jamona City, Jamona Home Resort và nhiều các dự án khác đã giao nhà đúng tiến độ.

Trước đó, trong đợt mở bán đầu tiên (tháng 8/2016), dự án Jamona Golden Silk đã tạo nên sức hút khi tiêu thụ hết hơn 70% rổ hàng.

* Một số hình ảnh sự kiện mở bán đợt 2 Jamona Golden Silk và tiến độ thi công:

Jamona Golden Silk hút khách trong đợt mở bán lần 2 1
Đông đảo khách hàng dự sự kiện mở bán đợt 2 dự án Jamona Golden Silk.
 
Jamona Golden Silk hút khách trong đợt mở bán lần 2 2

Sức hút của dự án được chứng tỏ qua hàng chục giao dịch thực hiện ngay trong phạm vi sự kiện. 


Jamona Golden Silk hút khách trong đợt mở bán lần 2 3

Bà Nguyễn Thị Minh Thy - đại diện Sacomreal trao quà tặng những chiếc điện thoại iPhone 7 sành điệu cho các khách hàng có giao dịch tại sự kiện.


Jamona Golden Silk hút khách trong đợt mở bán lần 2 4

Khu nhà liên kế đã thi công xong khung bê tông, đang hoàn thiện phần ngoài.


* Thông tin chi tiết:

Văn phòng bán hàng: đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7, Tp.HCM
Hotline: 0985 889 990
Website: www.jamonagoldensilk.co