DÒNG SẢN PHẨM

TTC LAND 


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS

Quy hoạch khủng, Không mua bây giờ thì còn đợi bao giờ?

UBND Quận 7 chính thức phê duyệt quy hoạch mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát và chống ngập ở con đường này. Dự kiến trong năm 2017 sẽ triển khai xây dựng và mở rộng con đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn với tổng mức phí là 500 tỷ đồng với chiều dài 6,5 km ở con đường. Từ đầu cầu Tân Thuận đến Cầu Phú Xuân. Và trong tương lai thì việc đi lại ở con đường Huỳnh Tấn Phát sẽ được cải thiện vì không còn việc gập và tắc đường nữa. Một quyết định quá sáng suốt của UBND Quận 7. Vì con đường Huỳnh Tấn Phát trước đây nổi tiếng kẹt xe và hay bị ngập gần khúc Nhà Bè.

duong-huynh-tan-phat

Trước đó, Công ty thóat nước đô thị TP cho biết đường Huỳnh Tấn Phát bị ngập do một số kênh rạch ở Q.7 bị san lấp làm đất ở, trong đó có rạch Bà Bướm thoát nước cho đường Huỳnh Tấn Phát đã bị lấn chiếm.Như vậy,Căn hộ Jamona Heights Quận 7  mặc dù không nằm trong vùng ngập lụt, sẽ được thừa hưởng những thay đổi trên, bởi vì đường Huỳnh Tấn Phát là đường giao thông chính để đi vào dự án trên.

Tương lai,việc di chuyển cư dân của  dự án này sẽ trở nên thuận tiện, không còn tình trạng sống chung với ngập nước như những hộ dân nằm trên đường Huỳnh Tấn Phát nói riêng và quận 7 nói chung.

2. QUY HOẠCH MỞ RỘNG ĐƯỜNG BÙI VĂN BA

Cùng với quy hoạch con đường Huỳnh Tấn Phát thì UBND quận 7 cũng phê duyệt cấp phép quy hoạch cảng khu chế xuất Tân Thuận ở con đường Bùi Văn Ba sẽ được mở rộng thành lộ giới 40m trước đây là 30m.

Cư dân ở Căn Hộ Jamona Heights Bùi Văn Ba và các dự án lân cận sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ việc mở rộng con đường Bùi Văn Ba này, tránh được tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.

3. XÂY CẦU THỦ THIÊM 4 BẮT TỪ QUẬN 7 QUA KHU DÂN CƯ SA LA QUẬN 2

quy hoạc huỳnh tấn phát

Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối Quận 7 và Quận 2

Cùng với đó là xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 bắc qua sông Sài Gòn kết nối quận 7 và quận 2 lại gần với nhau như vậy thời gian di chuyển từ Quận 7 sang quận 2 là cực kì gắn vì đã rút ngắn khoảng cách đi rất nhiều. Từ Quận 7 sang quận 2 chỉ còn 15’.

Căn hộ Jamona Heights ở Quận 7 sẽ được thừa hưởng từ quy hoạch của thành phố. Đầu tư vào dự án sẽ là một nước cờ cực kì sáng suốt.