DÒNG SẢN PHẨM

TTC LAND 


CARILLON 7

CHARMINGTON IRIS
Dự án Căn Hộ Charmington Iris chuẩn căn hộ cao cấp hiện nay

Dự án căn hộ Charmington Iris là một dự án căn hộ được đầu tư và phát triển tại thị trường căn hộ cao cấp trung tâm thành phố do Sacomreal làm đơn vị phát triển dự án. Với chất lượng xây dựng và thiết kế được đảm bảo, dự án căn hộ  Charmington Iris Quận 4 đang là tâm điểm chú ý của thị trường trong thời gian gần đây. Charmington Iris  được xây dựng trên một khuông viên đất khá rộng nhất nhì quận 4, tạo một không gian sống thoải mái cho khách hàng mong muốn sở hữu không những là một căn hộ mà còn là môi trường sống cao cấp ngay giữa trung tâm thành phố. Dự án Charmington Iris Quận 4 được đình hình với chất lượng và thiết kế thích hợp với khách hàng lựa chọn sản phẩm cao cấp với chi phí hợp lý.

Dự án căn hộ Charmington Iris mang đến nhiều cơ hội cho các khách hàng muốn đầu tư vào các tài sản cao cấp tại thị trường bất động sản hiện nay. Đây là một dự án căn hộ mang tính đột phá với vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa. Phong cách thiết kế căn hộ tại đây cho thấy dự án căn hộ Charmington Iris rất được chú trọng về chất lượng và tạo được sự khác biệt so với các dự án khác trong khu vực. Dự án căn hộ Charmington Iris nằm trên mặt tiền Tôn Thất Thuyết xứng đáng giá trị đầu tư từ thị trường.

căn hộ the gold view 3 phòng ngủ

Lựa chọn căn hộ Charmington ngay hôm nay. Gọi ngay: 0985 889 990 để được tư vấn thông tin chính xác nhất!

Dự án căn hộ Charmington Iris mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn theo chuẩn mực cao cấp với các loại diện tích khác nhau. Tùy theo sự lựa chọn và nhu cầu của khách hàng, dự án có thể đáp ứng với tiêu chí về chất lượng tốt nhất.

Website dự án: www.canhocharmingtoniris.com